Chính thức hoạt động từ tháng 10 năm 2019, Thủy Mộc Group luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn sở hữu với tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Tư vấn và hợp tác đầu tư tốt nhất; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của khách hàng. Đối với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm. Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng, không ngừng học hỏi, trao đổi và chia sẻ kiến thức với nhau. Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực các hoạt động xã hội hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc. Chúng tôi tự hào hợp tác giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, đất nền, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng...

Mục tiêu

“Uy tín - Chuyên nghiệp - Trách nhiệm - Sáng tạo”.

Với khách hàng
Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Tư vấn và hợp tác đầu tư tốt nhất; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của khách hàng.
Với nhân viên
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng, không ngừng học hỏi, trao đổi và chia sẻ kiến thức với nhau.
Với xã hội
Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực các hoạt động xã hội hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi

“Xây giá trị - Dựng ước mơ”. Kiến tạo nền tảng giá trị tốt đẹp cho xã hội với khát vọng vươn tầm trong lĩnh vực hoạt động bất động sản;

Có chiến lược kinh doanh - phát triển bền vững, Thuỷ Mộc Group phấn đấu vươn lên một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

  • Đặt chữ Tín lên hàng đầu. Coi trọng chữ Tín như chính danh dự của mình, luôn bảo vệ hình ảnh, thương hiệu của Công ty và kinh doanh trung thực.
  • Cam kết tận tâm và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn, nhu cầu và lợi ích của Quý khách hàng.
  • Với tập thể Công ty: Thuỷ Mộc Group đoàn kết, vững mạnh. Sự hợp tác, gắn bó của các cổ đông và ủng hộ của Quý khách hàng, Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được thành công hơn nữa trong tương lai.

Lĩnh vực hoạt động

Bất động sản
  • Nhận kí gửi, mua bán, cho thuê bất động sản
  • Tiếp thị quản lí dự án bất động sản
  • Thủ tục trọn gói về bất động sản
  • Tư vấn miễn phí pháp lí nhà đất
Thiết kế xây dựng
  • Tư vấn thiết kế xây dựng.
Thiết kế lắp đặt ngoại thất
  • Thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa, kính cường lực và trang trí ngoại thất.
Biển quảng cáo
  • Tư vấn - thiết kế - thi công quảng cáo, LED...!

Lịch sử hình thành

Giới thiệu chung về công ty